Loading the player...

Xem Video Clip Tìm Facebook qua số điện thoại nhanh nhất

lượt xem
loading...
Bấm like để nhận được video hot mỗi ngày
Tìm Facebook qua số điện thoại, đây là cách nhanh nhất để tìm kiếm bạn trên Facebook
Chi tiet:http://www.lamsaoday.com/2015/03/tim-facebook-qua-so-ien-thoai.html
Chào các chúng ta, mình là 1 người rất yêu web và CNTT đặt biệt là blogger của GG. và một ý tưởng đã ra đời, tôi đã quyết định là kết hợp chúng lại với nhau, tức là sẽ lập 1 Site về tips tin học để chia sẽ với các chúng ta. Ý tưởng là vậy nhưng khi thực hành thì rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, mình đã quyết định vượt qua cả thảy để hoàn thành với ước mơ của mình. Tôi không dự đoán bao giờ làm blog trở nên một công việc thật sự có thể giúp mình kiếm sống với nó, một ý tưởng để tồn tại & biến ước mơ thành sự thật là chạy quãng cáo của Google (Adsense). Tuy nhiên chúng như là một niềm hy vọng xuất hiện theo hành trình của tôi. Tôi 0 viết trang web cho tiền nhưng thật sự thì cũng cần chúng để duy trì cuộc sống.

Tôi chắc chắn là rất yêu công việc và học được rất nhiều về các ngành công nghệ. Đồng thời tôi đã nhận ra rằng viết blog là cách mình muốn dành nhiều thời gian tự do của tôi. Do đó, thay vì tìm kiếm 1 công điều này bán thời gian mà có thể mang lại thu nhập ổn định hơn, tôi quyết dành thời gian cho làm trang web. Tôi thiết lập 1 lịch làm việc này cho mình, mình thích khám phá cách để cải thiện Blog của mình ngày càng hay hơn.

Cuối cùng mời chúng ta đến thăm Site của mình http://www.lamsaoday.com/

Hình ảnh trong video Tìm Facebook qua số điện thoại nhanh nhất


Tìm Facebook qua số điện thoại nhanh nhất Tìm Facebook qua số điện thoại nhanh nhất Tìm Facebook qua số điện thoại nhanh nhất Tìm Facebook qua số điện thoại nhanh nhất

Mã Nhúng Blog:

Mã Nhúng Forum:

Viết bình luận
Video liên quan