Loading the player...

Xem Video Clip Thành phố bên sông Hàn - Hoàng Quyên [Pháo hoa Đà Nẵng 2013]

lượt xem
Bấm like để nhận được video hot mỗi ngày
Loading...
Xem FULL Thi Pháo hoa Đà Nẵng: http://kienthanh.wordpress.com/tag/phao-hoa-da-nang/
LIKE http://www.facebook.com/kienthanhchannel cập nhật video clip đặc sắc

Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2013
Phao hoa quoc te da nang 2013
Hoi thi Phao hoa Da Nang 2013
Pháo hoa Đà Nẵng 2013
Danang International fireworks competition 2013

Năm 2013, thành phố Đà Nẵng tiếp tục tổ chức cuộc thi lần thứ 6 với chủ đề "Tình yêu sông Hàn" vào hai ngày 29 và 30-4 với sự tham gia của các đội đã từng giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi trên thế giới như Nga, Italy, Nhật Bản, Hoa Kỳ.... Dòng sông Hàn thơ mộng sẽ là nơi hội ngộ của những màn pháo hoa hoành tráng, rực rỡ sắc màu qua nghệ thuật trình diễn của những đại diện được xếp vào hàng anh tài của nghệ thuật pháo hoa thế giới.

Trong khuôn khổ lễ hội pháo hoa, nhiều hoạt động phụ trợ khác cũng được diễn ra như: Liên hoan giao lưu ẩm thực, trang trí ánh sáng nghệ thuật, diễu hành thuyền hoa và thả hoa đăng, trình diễn và tổ chức các hoạt động thể thao biển, các chương trình ca nhạc và thời trang, ngày hội đọc sách, trò chơi dân gian... chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo nhân dân cả nước và du khách quốc tế.

Hình ảnh trong video Thành phố bên sông Hàn - Hoàng Quyên [Pháo hoa Đà Nẵng 2013]


Thành phố bên sông Hàn - Hoàng Quyên [Pháo hoa Đà Nẵng 2013] Thành phố bên sông Hàn - Hoàng Quyên [Pháo hoa Đà Nẵng 2013] Thành phố bên sông Hàn - Hoàng Quyên [Pháo hoa Đà Nẵng 2013] Thành phố bên sông Hàn - Hoàng Quyên [Pháo hoa Đà Nẵng 2013]

Mã Nhúng Blog:

Mã Nhúng Forum:

loading...
Viết bình luận
Video liên quan