Loading the player...

Xem Video Clip Sau Ánh Hoàng Hôn Tập 1 - Phim Sau Anh Hoang Hon Tap 1 - Phim Việt nam

lượt xem
loading...
Bấm like để nhận được video hot mỗi ngày
Sau Ánh Hoàng Hôn Tập 1 - Phim Sau Ánh Hoàng Hôn Tập 1 - Phim Việt nam Link Trọn Bộ :

xem phim Tương truyền thời viễn cổ nó ở rất gần bầu trời, có thể thu hút tinh hoa của nhật nguyệt, bốn phía có rất nhiều sao trời bao phủ, tràn ngập sắc thái thần thoại.

Mà hiện giờ nó không còn có những dị tượng này nữa nhưng cũng rất phồn hoa, là một viên minh châu rực rỡ ở trung tâm vùng đất này, là một trong những tòa cổ thành trọng yếu nhất.

Phim Sau Anh Hoang Hon Thvl1 Diệp Phàm dùng Cải Thiên Hoán Địa đại pháp che giấu hình dạng, hóa thành một thư sinh, thoạt nhìn trông rất nho nhà, đi dạo không có mục đích trong thành.

Cuối cùng hắn tìm được trong phủ của Thành chủ một bức bản đồ cổ, cẩn thận quan sát những thành trấn lân cận, xác định được một vài vị trí.

Phim Sau Anh Hoang Hon Hắc Hoàng chi nói cho hắn là nơi liên lạc trọng yếu của Địa Ngục là ở gần Thanh Minh cổ thành nhưng nó cũng không biết vị trí cụ thể là ở thôn xóm nào.

Diệp Phàm ra khỏi thành tìm kiếm, loại trừ được chín nơi. Lúc này hắn không khỏi nhíu mày. Dường như không thể tìm được cái nơi gọi là nơi liên lạc này.

Cuối cùng hắn chi có thể tìm kiếm vòng quanh Thanh Minh thành, phàm là những nơi có vết chân thường lui tới đều không bỏ qua.

- Hơn phẫn nửa là nơi có loại cổ Âm Thụ...

Xem Phim Sau Anh Hoang Hon Thvl1 Đây là manh mối duy nhất mà hắn có thể trông cậy được. Dựa theo lời Hắc Hoàng thì người của Địa Ngục di chuyển trong bóng đêm giống như một đám Tà Thần, mỗi địa điểm liên lạc đều trồng cổ Âm Thụ.

Diệp Phàm cẩn thận tìm hiểu, ước chừng mất thời gian ba ngày cuối cùng vào lúc hoàng hôn mới gặp được vài cây cổ Âm Thụ. Hắn lập tức phấn chấn hẳn lên.

Đây chỉ là một di chỉ rách nát, căn bản không phải là một cổ thôn gì, vô cùng hoang vắng, cỏ dại bao phủ hoàn toàn.

Các loại bi đá gãy nát ở khắp nơi. Vài cây cổ Âm Thụ cành lá che trời, dày đặc âm vụ khiến người ta nhìn mà sợ hãi.

- Đúng rồi. Đây là một xóm cổ, không sai biệt lắm so với lời của Hắc Hoàng. Tuy nhiên nơi này đã bị bỏ hoang không biết bao nhiêu năm rồi.

Diệp Phàm vạt cây cỏ đi vào, phát hiện ra trên mặt đất có không ít nền nhà cổ kính, quy mô cũng xấp xỉ như Hắc Hoàng mô tả.

- Còn có thể liên lạc không đây?

Hắn hơi nhíu mày.

Tuy nhiên sau khi hắn di chuyển một vòng thì lập tức lông mày cũng giãn ra. Ở sâu trong di chỉ có vài cây cổ Âm Thụ, nơi này còn có một bàn đá và hai cái ghế đá.

- Phong cách của Địa Ngục.

Diệp Phàm bước tới, dựa theo cách mà Hắc Hoàng dạy, khắc trên bàn đá bốn chữ: Diêu Quang Thánh tử.

Sau đó hắn liền xoay người rời đi, không dừng lại lâu ở nơi này.

Ba ngày sau Diệp Phàm trở về nơi đây, kết quả thấy bốn chữ kia vẫn còn, không có kết quả gì.
Incoming search terms:

* phim sau anh hoang hôn
* sau anh hoang hon
* Noi dung phim sau anh hoang hon
* phim sau anh hoang hon tap 1
* xem phim sau anh hoang hon
* xem phim sau anh hoang hon tap 1
* phim viet nam sau anh hoang hon
* sao anh hoang hon
* phim sao anh hoang hon
* sau anh hoang hon tap 1

Hình ảnh trong video Sau Ánh Hoàng Hôn Tập 1 - Phim Sau Anh Hoang Hon Tap 1 - Phim Việt nam


Sau Ánh Hoàng Hôn Tập 1 - Phim Sau Anh Hoang Hon Tap 1 - Phim Việt nam Sau Ánh Hoàng Hôn Tập 1 - Phim Sau Anh Hoang Hon Tap 1 - Phim Việt nam Sau Ánh Hoàng Hôn Tập 1 - Phim Sau Anh Hoang Hon Tap 1 - Phim Việt nam Sau Ánh Hoàng Hôn Tập 1 - Phim Sau Anh Hoang Hon Tap 1 - Phim Việt nam

Mã Nhúng Blog:

Mã Nhúng Forum:

Viết bình luận
Video liên quan