Loading the player...

Xem Video Clip Phim Gia Dinh Phep Thuat Tap 88 Full

lượt xem
loading...
Bấm like để nhận được video hot mỗi ngày
Phim Gia Dinh Phep Thuat Tap 88 Full, Phim Gia Dinh Phep Thuat Tap 88 Full
Xem Full tập 1 - 100 tại https://www.youtube.com/watch?v=CcRG4IzP_Es&list=PL32JdxXl8k2S0HQlWLIy64hJ_ZZXZC884&index=1

Gia đình phép thuật là câu chuyện của một gia đình gồm 5 thành viên: ông Ma Baram (NSƯT Việt Anh), cha Ma Pungun (Đình Toàn), mẹ Chini (Lý Thanh Thảo) và hai con trai Ma Suri (bé Gia Kỳ) gái Yeye (bé Nhật Hạ) được thế giới phép thuật cử xuống thế giới loài người tìm hiểu con người sống với nhau như thế nào để về cứu thế giới phép thuật đang hỗn loạn. Lúc đầu, hai bé trong gia đình phép thuật không muốn sống chung với loài người nhưng sau đó lại yêu mến loài người. Mỗi tập phim có rất nhiều tình huống hài hước, ngộ nghĩnh diễn ra.

Do đầu tư quá lớn (với một hãng phim tư nhân) dành cho một bộ phim thiếu nhi, nên hãng Vifa đã phải tìm kiếm thêm đối tác. Thay vì là những đối tác khai thác quảng cáo như các hãng phim khác đang làm, Vifa đã bắt tay với công ty Chu Thị (đơn vị đang sản xuất chương trình Sức sống mới) để cùng nhau sản xuất. Hiện Gia đình phép thuật đã sản xuất được 50 tập phim hoàn chỉnh. Nếu 500 tập phim này hoàn thành và được công chiếu thì khán giả nhí sẽ có một bộ phim dài hơi đầu tiên của riêng mình để xem đến giữa năm 2010.

Hình ảnh trong video Phim Gia Dinh Phep Thuat Tap 88 Full


Phim Gia Dinh Phep Thuat Tap 88 Full Phim Gia Dinh Phep Thuat Tap 88 Full Phim Gia Dinh Phep Thuat Tap 88 Full Phim Gia Dinh Phep Thuat Tap 88 Full

Mã Nhúng Blog:

Mã Nhúng Forum:

Viết bình luận
Video liên quan