Xem Video Clip Nhân Tố Bí Ẩn 2014 - Trailer (X - Factor Việt Nam)

lượt xem
Bấm like để nhận được video hot mỗi ngày
Nhân Tố Bí Ẩn 2014 - Trailer (X - Factor Việt Nam)
Nhân Tố Bí Ẩn 2014 - Trailer Tuyển Sinh
The X-Factor, một trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, phổ biến trên 40 quốc gia, sắp tới sẽ đến Việt Nam với tên gọi Nhân Tố Bí Ẩn.
Về các vòng thi, các thí sinh của chúng ta sẽ trải qua các vòng thi như sau:

Vòng Audition ( Hội ngộ - nhân tố X):

Ở vòng thi này chúng ta sẽ có 2 cách thức đăng ký sơ tuyển:

+ Vòng sơ tuyển trực tuyến: Các bạn sẽ gửi bản thu âm ca khúc của mình về cho chương trình tại địa chỉ : http://nhantobian.vn/register

+ Vòng sơ tuyển trực tiếp ( sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh) : ở vòng thi này thí sinh sẽ được bước vào sân khấu chính và biểu diễn (Hát mộc) phần thi của mình để ban giám khảo vòng sơ tuyển thẩm định. Ban giám khảo sẽ đưa ra kết quả trực tiếp nếu thí sinh không được lựa chọn thì sẽ phải ra về, nếu thí sinh được lựa chọn thì sẽ đến bàn đăng kí xác nhận thông tin,nhận giấy hẹn và ra về. Các thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển đầu tiên sẽ được BTC thông báo trực tiếp để tiếp tục tham gia vòng sơ tuyển thứ 2 sẽ diễn ra sau đó. Vòng chung kết sơ tuyển là vòng tranh tài của các thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển 1 cùng các thí sinh được lựa chọn ở vòng thử giọng trực tuyến. Các thí sinh sẽ biểu diễn 1 ca khúc (sử dụng nhạc nền, không bè) và BGK sẽ quyết định loại trực tiếp hoặc chọn ra các thí sinh sẽ vào danh sách chờ. Các thí sinh nằm trong danh sách chờ sẽ được BGK, BTC, VTV kiểm tra chất lượng giọng hát 1 lần nữa (Kiểm tra trực tiếp hoặc thông qua clip quay hình lại phần biểu tại vòng sơ tuyển) và lựa chọn ra các thí sinh chính thức bước tiếp cùng chương trình.

Vòng Bootcamp ( Tranh đấu - nhân tố X):

Chúng ta sẽ có 2 phần thi:

+ Phần thi hát solo: các thí sinh sẽ tiếp tục thể hiện khả năng của mình trước 4 giám khảo cùng các thí sinh khác với 1 ca khúc solo (thí sinh chuẩn bị nhạc nền và có thể hát trùng bài hát)

+ Phần thi hát song ca: các thí sinh sẽ được bắt cặp ngẫu nhiên để song ca với nhau 1 bài hát. Mỗi đôi song ca sẽ phải tự thỏa thuận để chọn bài hát dự thi sau đó tập cùng với Pianist.
Vòng Judge's House ( Lộ diên - nhân tố X):

Bước vào vòng Judge's House, các thí sinh sẽ được phân theo 4 nhóm theo thể lệ:

Nam từ 16 -- 25 tuổi, Nữ từ 16 -- 25 tuổi, Nam, nữ 25 -- 45 tuổi, Các nhóm hát từ 16 tuổi

Mỗi giám khảo sẽ được BTC chỉ định huấn luyện cho mỗi nhóm thí sinh bất kỳ.Các thí sinh sẽ được tham quan nhà và cùng tập luyện với các giám khảo. Và buổi thi cuối cùng sẽ được tổ chức tại nhà mỗi giám khảo. Kết thúc vòng Judge's House mỗi giám khảo sẽ còn 4 thí sinh / mỗi nhóm đi tiếp vào vòng Liveshow.

Vòng Liveshow (TOURMALET - CHẶNG ĐUA KHẮC NGHIỆT - NHÂN TỐ X):


Đêm chung kết (ĐỈNH VINH QUANG ):

Bước vào vòng biểu diễn trực tiếp. Mỗi tuần 4 đội sẽ cùng tham gia biểu diễn, Ở vòng này tổng đài bình chọn dành cho khán giả bắt đầu có hiệu lực. Kết quả chung cuộc sẽ hoàn toạn dựa vào kết quả bình chọn của khán giả

Nhân Tố Bí Ẩn - The X-Factor, cái nôi của nhiều ngôi sao ca nhạc đương đại nổi tiếng thế giới như Leona Lewis, One Direction, Alexandra Burke...sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 30/3/2014.


Website: http://www.nhantobian.vn

Hình ảnh trong video Nhân Tố Bí Ẩn 2014 - Trailer (X - Factor Việt Nam)


Nhân Tố Bí Ẩn 2014 - Trailer (X - Factor Việt Nam) Nhân Tố Bí Ẩn 2014 - Trailer (X - Factor Việt Nam) Nhân Tố Bí Ẩn 2014 - Trailer (X - Factor Việt Nam) Nhân Tố Bí Ẩn 2014 - Trailer (X - Factor Việt Nam)

Mã Nhúng Blog:

Mã Nhúng Forum:

Viết bình luận
Video liên quan