Loading the player...

Xem Video Clip Mặt nạ dưỡng tóc từ nha đam và dầu dừa

lượt xem
Bấm like để nhận được video hot mỗi ngày
loading...
Những gì bạn cần:
-1/3 nhánh nha đam (đối với loại nha đam loại bản lớn, có thể mua ở chợ hoặc siêu thị),
- 3 muỗng cà phê dầu dừa
Cách thực hiện:
- Nha đam bạn gọt lấy phần thịt như hình, bạn nhớ bỏ sạch sẽ phần vỏ xanh nếu còn sẽ không tốt cho da đầu, rửa sạch miếng thịt nha đam sạch phần nhựa. Theo kinh nghiệm của mình bạn rửa 3 lần nước là được.
Xay nhuyễn nha đam thành nước (lưu ý trong quá trình xay bạn không cần cho nước để xay, vì nha đam vốn dĩ đã rất nhiều nước rồi), sau khi xay xong bạn lấy 1/2 chén nước này làm dung mặt nạ ủ tóc.
- Trộn đều 2 muỗng dầu dừa và dung dich nha đam vừa xay, bạn bôi đều dung dịch này lên tóc cho tóc ướt đều từ ngọn đến chân tóc. Cuối cùng dùng mũ trùm lại, ủ trong vòng 15-30p. Cuối cùng xả sạch bằng nước và gội lại cho sạch bằng dầu gội đầu.

*Lưu ý: bạn nào dị ứng với nha đam không được dùng mặt nạ dưỡng tóc này nhé. Đối với những bạn không dị ứng với nha đam thì khi ủ thỉnh thoảng có hơi ngứa da đầu (cảm giác ngứa rất ít) điều này hoàn toàn bình thường không cần lo lắng.

Hình ảnh trong video Mặt nạ dưỡng tóc từ nha đam và dầu dừa


Mặt nạ dưỡng tóc từ nha đam và dầu dừa Mặt nạ dưỡng tóc từ nha đam và dầu dừa Mặt nạ dưỡng tóc từ nha đam và dầu dừa Mặt nạ dưỡng tóc từ nha đam và dầu dừa

Mã Nhúng Blog:

Mã Nhúng Forum:

Loading...
Viết bình luận
Video liên quan