Loading the player...

Xem Video Clip Liên Khúc Tuyệt Phẩm Mùa Xuân - Tống Hạo Nhiên ft Giang Hồng Ngọc [Official MV]

lượt xem
loading...
Bấm like để nhận được video hot mỗi ngày
Liên Khúc Tuyệt Phẩm Mùa Xuân - Tống Hạo Nhiên ft Giang Hồng Ngọc [Official MV]
Liên Khúc Tuyệt Phẩm Mùa Xuân - Tống Hạo Nhiên ft Giang Hồng Ngọc [Official MV]
Bài hát: Liên khúc Tuyệt Phẩm Mùa Xuân
Trình bày: Tống Hạo Nhiên ft Giang Hồng Ngọc

Giang Hồng Ngọc tên thật là Giang Thụy Hồng Ngọc, cô sinh năm 1989 và đã hoạt động nghệ thuật từ nhiều năm nay. Giang Hồng Ngọc chính thức vào nghề vào năm 2006, khi cô giành được giải 4 cùng nhiều thiện cảm của khán giả trong cuộc thi “Tiếng hát truyền hình TP. HCM”.
Có giọng hát đẹp, ngoại hình sáng sân khấu cùng sự hỗ trợ đắc lực từ những tên tuổi uy tín, cùng với việc giành Quán quân “Nhân tố bí ẩn 2014” đã giúp tiếng vang của Giang Hồng Ngọc đã rộng nay còn sâu và dần có chỗ đứng vững trong lòng khán giả.
Không làm mất niềm tin và sự kì vọng của khán giả dành cho mình, Giang Hồng Ngọc đã đoạt giải vàng trong cuộc thi The Remix 2015. Đây chính là thành quả của cả một quá trình nỗ lực hoạt động và luyện tập của Giang Hồng Ngọc.

Tống Hạo Nhiên sinh năm 1988 và hiện là ca sĩ tự do. Tống Hạo Nhiên là con của cặp nghệ sĩ nổi tiếng Đặng Vinh Quang – Kim Phương. Tự nhận mình là người may mắn khi được đàn anh Quốc Hưng - một biên đạo múa tên tuổi của những thập niên 90 và sự giúp đỡ tận tâm, và sự nhiệt tình của nhạc sĩ Yên Lam cộng với sự rèn luyện không ngừng khi cùng mẹ là nghệ sĩ Kim Phương đã giúp Tống Hạo Nhiên làm nên những sản phẩm âm nhạc khá ưng ý.
Ngoài ca hát, Tống Hạo Nhiên còn tham gia hàng loạt bộ phim: Cõi tình, Chàng ngố, Con đường phía Trước, Hôn lễ mẹ kế… qua nhiều vai diễn với những tính cách phức tạp khác nhau.

MV Liên khúc Tuyệt Phẩm Mùa Xuân là MV tập hợp nhiều ca khúc hay về mùa xuân của Tống Hạo Nhiên và Giang Hồng Ngọc như:
- Câu chuyện đầu năm (Tống Hạo Nhiên) – 0:00
- Đón xuân này nhớ xuân xưa (Tống Hạo Nhiên) – 2:16
- Ước nguyện đầu xuân (Tống Hạo Nhiên ft Giang Hồng Ngọc) – 3:45
- Mùa xuân đầu tiên (Tống Hạo Nhiên ft Giang Hồng Ngọc) - 5:40
Ngoài MV Liên Khúc Tuyệt Phẩm Mùa Xuân các bạn có thể xem thêm các MV khác của Tống Hạo Nhiên ft Giang Hồng Ngọc trên kênh YouTube Bluesea Entertainment:
- Ngày tết Việt Nam :- https://youtu.be/qVD_5aODHQk
- Éo le cuộc tình : - https://youtu.be/0N_d0aBhvpM
- Tình ca Antigon: - https://youtu.be/i0-rqLV59Xw
Theo dõi kênh Youtube Bluesea Entertainment để xem nhiều MV HOT của của Tống Hạo Nhiên ft Giang Hồng Ngọc và các ca sỹ khác: https://www.youtube.com/blueseaentertainment
Xem thêm nhiều Clip hay tại: http://kenhamnhac.vn

Hình ảnh trong video Liên Khúc Tuyệt Phẩm Mùa Xuân - Tống Hạo Nhiên ft Giang Hồng Ngọc [Official MV]


Liên Khúc Tuyệt Phẩm Mùa Xuân - Tống Hạo Nhiên ft Giang Hồng Ngọc [Official MV] Liên Khúc Tuyệt Phẩm Mùa Xuân - Tống Hạo Nhiên ft Giang Hồng Ngọc [Official MV] Liên Khúc Tuyệt Phẩm Mùa Xuân - Tống Hạo Nhiên ft Giang Hồng Ngọc [Official MV] Liên Khúc Tuyệt Phẩm Mùa Xuân - Tống Hạo Nhiên ft Giang Hồng Ngọc [Official MV]

Mã Nhúng Blog:

Mã Nhúng Forum:

Viết bình luận
Loading...
Video liên quan