Loading the player...

Xem Video Clip Karaoke Vẫn mong em quay về (Nhạc phim Đời như tiệc)

lượt xem
Bấm like để nhận được video hot mỗi ngày
loading...
Phim Doi Nhu Tiec

Mai Thu Huyền đảm nhận vai chính trong phim - Thùy Dung - một cô gái xinh đẹp, trong sáng và đầy ước mơ. Tuy nhiên, vì nhiều hận thù cá nhân, Thùy Dung quyết tâm trả thù những người đã hại mình, khởi đầu cho những âm mưu cay độc. Càng lún càng sâu, từ cô gái quê hiền hòa, cô bỗng chốc thành một con người khác. Qua nhiều biến cố, Thùy Dung nhận ra rằng cuộc đời xa hoa, cám dỗ phút chốc cũng tiêu tan. Hận thù cũng không có nghĩa gì, chỉ có tình người là mãi mãi. Bộ tâm lý xã hội này mang thông điệp: phục thiện không bao giờ là quá muộn cho những con người lầm lỗi.

Đời như tiệc là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Mai Thu Huyền sau bốn năm vắng bóng, tập trung cho công việc kinh doanh. Chị tâm sự, chị nhận vai diễn này bởi nó hấp dẫn từ kịch bản cho đến tính cách nhân vật: "Tôi thích được thử thách và thử sức chính bản thân mình", nữ diễn viên nói.

Phim do hai nhà biên kịch gạo cội Xuân Đức và Đặng Minh Châu chấp bút, đạo diễn Đinh Đức Liêm. Ngoài hai chị em Mai Thu Huyền, tác phẩm truyền hình này quy tụ dàn diễn: Đức Sơn, Tấn Hoàng, Ngọc Thảo, Cát Tường, Bích Hằng, Mã Hiểu Đông, Cao Mỹ Kim, Lan Trinh...

Hình ảnh trong video Karaoke Vẫn mong em quay về (Nhạc phim Đời như tiệc)


Karaoke Vẫn mong em quay về (Nhạc phim Đời như tiệc) Karaoke Vẫn mong em quay về (Nhạc phim Đời như tiệc) Karaoke Vẫn mong em quay về (Nhạc phim Đời như tiệc) Karaoke Vẫn mong em quay về (Nhạc phim Đời như tiệc)

Mã Nhúng Blog:

Mã Nhúng Forum:

Loading...
Viết bình luận
Video liên quan