Loading the player...

Xem Video Clip Haru Haru - Hansara - Tập 1 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2017

lượt xem
loading...
Bấm like để nhận được video hot mỗi ngày
Cô nàng Hansara, 16 tuổi đến từ Hàn Quốc khiến cả trường quay The Voice “đứng ngồi không yên” khi trình diễn ca khúc “Haru Haru” bản hit đình đám của nhóm nhạc Big Bang.

Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi VIVA Network và Tạp chí điện tử SAOstar.vn

►►► Click for more: http://viva.vn ◄◄◄
►Subscribe Youtube: http://bit.ly/gionghatViet
►Like us on Facebook The Voice Vietnam: fb.com/chuongtrinhgionghatviet
► Website: http://gionghatviet.vn/
► Zalo Official Account: http://zalo.me/gionghatviet
►Like us on Facebook VIVA: http://www.facebook.com/www.viva.vn
►Circle us on G+ : https://plus.google.com/+btcgionghatviet

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Hình ảnh trong video Haru Haru - Hansara - Tập 1 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2017


Haru Haru - Hansara - Tập 1 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2017 Haru Haru - Hansara - Tập 1 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2017 Haru Haru - Hansara - Tập 1 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2017 Haru Haru - Hansara - Tập 1 Vòng Giấu Mặt | The Voice - Giọng Hát Việt 2017

Mã Nhúng Blog:

Mã Nhúng Forum:

Viết bình luận
Video liên quan