Xem Video Clip Chung Ket Viet Nam Next Top Model 2013

lượt xem
Bấm like để nhận được video hot mỗi ngày
http://youtu.be/Uv7JKMwSbXs

Chung Ket Viet Nam Next Top Model 2013 Thanh Thủy đoạt ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model

Đêm chung kết Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2013 - diễn ra ở Nhà thi đấu Rạch Miễu, TP HCM, tối 22/12.

Mâu Thanh Thủy là thí sinh có hình thể nổi bật tại cuộc thi từ đầu đến nay, với chiều cao 1,77m và các số đo chuẩn. Từ vòng sơ tuyển, cô thu hút giám khảo bởi sự chuyên nghiệp trong những bước diễn. Đang là sinh viên Khoa Tiếp tân khách sạn quốc tế của một trường quản lý nhà hàng khách sạn ở TP HCM, người đep rẽ hướng sang thời trang và làm người mẫu tự do trước khi đến với Vietnam's Next Top Model. "Tôi muốn không chỉ dừng lại ở việc trình diễn trên sàn thời trang trong nước mà còn được cọ xát trên nhiều sàn diễn thời trang quốc tế", Thanh Thuỷ chia sẻ.

Trải qua nhiều tuần thi, top 4 của chương trình gồm có Tuấn Việt, Lê Văn Kiên, Chà Mi và Mâu Thanh Thủy bước vào đêm thi quyết định để tranh ngôi vị. Ở đêm này, họ trải qua hai phần thi: trình diễn khả năng catwalk trong trang phục của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà và photoshoot trực tiếp trước ống kính.

http://youtu.be/Uv7JKMwSbXs

Hình ảnh trong video Chung Ket Viet Nam Next Top Model 2013


Chung Ket Viet Nam Next Top Model 2013 Chung Ket Viet Nam Next Top Model 2013 Chung Ket Viet Nam Next Top Model 2013 Chung Ket Viet Nam Next Top Model 2013

Mã Nhúng Blog:

Mã Nhúng Forum:

Viết bình luận
phim sex
Video liên quan