Xem Video Clip Chàng trai đội lốt gấu bông chờ bạn gái ở trường đại học HUTECH

lượt xem
Bấm like để nhận được video hot mỗi ngày
Chiều nay, một anh chàng hóa trang thành chú gấu bông, cầm một bó hoa đứng chờ cô gái ở cổng trường đại học HUTECH (TP.HCM) từ trưa cho đến gần tối đã khiến dân tình xôn xao.

[Tin HOT - Clip NÓNG] nhớ ngay : http://wWw.Xzoni.com
Xem Tivi Online 24h : http://Tv.xzoni.com
Hình ảnh JAV + CLIP JAV : https://www.facebook.com/Jav18idols
Cười 24h tại : http://www.FB.com/cuoimoingay.8686
Nhật Kí Tâm Sự : http://www.FB.com/NhatKyTinhIu
Like để ngắm gái xinh mỗi ngày : https://www.facebook.com/GirlXinhLaThich

Vào cuối giờ chiều nay, một bạn trẻ tại TP.HCM cho biết, từ khoảng trưa nay (22/12), Thắng đã thấy một chàng trai đội lột chú gấu bông đứng nổi bật ở cổng trường đại học HUTECH ở quận Bình Thạnh. Qua tìm hiểu, mọi người được biết anh chàng đang hóa trang để đợi và tặng hoa cho một cô gái.

Rất đông sinh viên và người đi đường đã dừng lại, đứng quây quần bên anh chàng để chờ đợi xem kết quả của sự chịu khó này như thế nào. Tuy nhiên, đến tận khoảng 18h, "chàng gấu" vẫn phải tội nghiệp đứng chờ.

"Có vẻ như cô gái xấu hổ nên đã đi về bằng cửa sau, và sau gần 6 tiếng đứng chờ thì anh chàng gấu bông đành phải lủi thủi đi về" - chàng trai này cho biết.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng tối nay trở nên "sôi sục" hơn khi có tin và hình ảnh vào lúc hơn 19h, chàng trai đã quay trở lại cổng trường. "Có lẽ nắm bắt được thông tin là cô gái chưa về nên anh chàng quay lại" - một bạn trẻ dự đoán.

Thế là, khi sinh viên đã khá vắng vẻ, "chàng gấu" vẫn lặng lẽ đứng bên hàng rào, với chú bảo vệ. Sau hơn 2 tiếng, khoảng 21h15, cô gái vẫn chưa xuất hiện, bó hoa vẫn cầm trên tay, "chàng gấu" đành một lẫn nữa ra về vì bảo vệ trường thông báo đóng cửa và "giải tán".

Hình ảnh trong video Chàng trai đội lốt gấu bông chờ bạn gái ở trường đại học HUTECH


Chàng trai đội lốt gấu bông chờ bạn gái ở trường đại học HUTECH Chàng trai đội lốt gấu bông chờ bạn gái ở trường đại học HUTECH Chàng trai đội lốt gấu bông chờ bạn gái ở trường đại học HUTECH Chàng trai đội lốt gấu bông chờ bạn gái ở trường đại học HUTECH

Mã Nhúng Blog:

Mã Nhúng Forum:

Viết bình luận
Video liên quan