Loading the player...

Xem Video Clip Bão Bopha làm 350 người Philippines chết, 400 người mất tích

lượt xem
Bấm like để nhận được video hot mỗi ngày
Tính đến ngày 6/12, số thương vong do bão Bopha tại Philippines tiếp tục tăng vọt: Hơn 350 người chết, khoảng 400 người mất tích và hàng trăm người bị thương.

Hàng vạn người dân Philippines phải sơ tán tránh bão.
Tỉnh Compostela Valley và Davao Oriental là hai trong số những khu vực bị thiệt hại nặng nề nhất. Nhà cửa bị tàn phá tan hoang, hoa màu mất trắng. Tại tỉnh ven biển Davao Oriental, điểm đầu tiên bão Bopha ập đến, ít nhất 115 người thiệt mạng và thật khó để tìm ra mái nhà còn nguyên vẹn.

Sau khi đi qua hai tỉnh trên, bão Bopha tiến sâu vào khu vực miền Trung Philippines và suy yếu dần, nhưng bão vẫn tiếp tục tàn phá với lở đất và lũ quét. Tổ chức Chữ thập đỏ quốc tế đã cung cấp khẩn cấp 4,8 triệu USD để giúp đỡ những nạn nhân trực tiếp của cơn bão mạnh này.

Tỉnh trưởng Davao Oriental, bà Corazon Malanyaon cho biết, Cateel và hai thị trấn khác trên đảo Mindanao vẫn bị cắt đứt liên lạc do cầu bị sập, nhiều cây cối gãy đổ chặn ngang đường. Bà thông báo: "Khoảng 95% công trình ở thị trấn Cateel, kể cả bệnh viện, nhà ở, đều bị tốc mái". 200 binh sĩ đã được phái đến để giúp đỡ người dân.

Bopha là trận bão thứ 16 trong năm nay tàn phá Philippines, đất nước gánh chịu khoảng 20 cơn bão năm. Tháng 12/2011, bão Washi đã càn quét đảo Mindanao, làm chết hơn 1.200 người và đẩy hàng trăm ngàn người vào cảnh không nhà.

Hình ảnh trong video Bão Bopha làm 350 người Philippines chết, 400 người mất tích


Bão Bopha làm 350 người Philippines chết, 400 người mất tích Bão Bopha làm 350 người Philippines chết, 400 người mất tích Bão Bopha làm 350 người Philippines chết, 400 người mất tích Bão Bopha làm 350 người Philippines chết, 400 người mất tích

Mã Nhúng Blog:

Mã Nhúng Forum:

Viết bình luận
phim sex
Video liên quan

-->