Loading the player...

Xem Video Clip [2002] Nữ Tướng Dương Môn - 杨门女将 Tập 34 ( 3/3 )

lượt xem
loading...
Bấm like để nhận được video hot mỗi ngày
Mộc Quế Anh -- Ninh Tịnh

Sẽ không phải nói nhiều về cô diễn viên nổi tiếng với nụ cười tươi luôn xuất hiện trên nét mặt. Khác với vẻ đẹp thanh nhã của Tôn Lợi, khác với vẻ đẹp sắc sảo của Tạ Vận Nghi... Ninh Tịnh có một vẻ đẹp mặn mà - vẻ đẹp khiến người xem "say" theo những vai diễn của cô.

Với tôi, Mộc Quế Anh là một vai diễn khó khi những diễn biến về tình cảm, tâm lý, hành động thay đổi liên tục trong phim.

Vốn là một nữ sơn tặc, Mộc Quế Anh ban đầu có dánh vẻ hầm hố, ngang tàng và ngạo mạn. Nhưng với bản chất thông minh và tinh quái, sự ngang tàng của cô lại trở thành nét nhí nhảnh, đỏng đảnh rất đáng yêu. Chính vẻ tinh quái ấy đã khiến Dương Tôn Bảo phải điêu đứng. Nói nói về sự ngang ngược, so với Dương Bát Muội thì Mộc Quế Anh có phần hơn hẳn. Cứ xem thái độ hùng hổ của cô khi xông vào Thiên Ba Phủ đòi gặp Dương Tôn Bảo cũng đủ thấy cô chẳng biết sợ là gì. Nhưng rồi chỉ sau đó ít lâu, Mộc Quế Anh lại khiến người xem ngạc nhiên khi tỏ ra là một nguời vợ, người con dâu đảm đang, dịu dàng và tháo vát. Và cũng chỉ ít lâu sau đó, người xem lại càng ngạc nhiên hơn khi chứng kiến cảnh Mộc Quế Anh oai phong trong vai trò nguyên soái, điều binh khiển tướng phá Thiên Môn Trận.

Có thể nói Ninh Tịnh đã diễn xuất nhập tâm trong các biến đổi cảm xúc, tình cảm của nữ tướng Mộc Quế Anh. Sự thể hiện chững chạc và chín chắn của Ninh Tịnh khiến người xem cảm thấy thật đúng đắn khi Xa Thái Quân quyết định giao vai trò nguyên soái trong trận đánh quyết định cuối cùng giữa hai nước Tống -- Liêu (mà chính xác là cuộc đối đầu của dòng họ Dương gia với Thái hậu Liêu quốc và Nhậm Đạo An) cho Mộc Quế Anh.

Và những ai yêu thích bộ phim Dương Gia Tướng hẳn sẽ không thể quên được hình ảnh Mộc Quế Anh chạy ra chiến trường, nhìn Dương Tôn Bảo bị làn tên xuyên qua ngực và tử trận. Tiếng hét ai oán của Mộc Quế Anh lúc này đủ để ám ảnh những ai từng yêu mến mối tình Dương Tôn Bảo - Mộc Quế Anh. Ninh Tịnh diễn như thể chính cô đang phải gánh chịu nỗi đau mất chồng quá sớm. Nỗi đau thể hiện rõ trên từng nét mặt, trong giọt nước mắt vỡ oà khi cô ngửa mặt lên trời mà cất tiếng trách than số phận.

Cảnh Mộc Quế Anh ôm Dương Tôn Bảo đã chết đứng giữa Thiên Môn Trận có lẽ là cảnh "lấy nước mắt" của khán giả nhiều nhất trong bộ phim này.

Hình ảnh trong video [2002] Nữ Tướng Dương Môn - 杨门女将 Tập 34 ( 3/3 )


[2002] Nữ Tướng Dương Môn - 杨门女将 Tập 34 ( 3/3 ) [2002] Nữ Tướng Dương Môn - 杨门女将 Tập 34 ( 3/3 ) [2002] Nữ Tướng Dương Môn - 杨门女将 Tập 34 ( 3/3 ) [2002] Nữ Tướng Dương Môn - 杨门女将 Tập 34 ( 3/3 )

Mã Nhúng Blog:

Mã Nhúng Forum:

Viết bình luận
Video liên quan